Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg theo phương pháp General motor diet

Hiện nay, General motor diet là chế độ ăn có thể giúp mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg thì có thể tham khảo chế độ ăn kiêng General motor diet (GM diet).

1. Nguyên tắc giảm cân của chế độ ăn General motor diet là gì?

Chế độ ăn kiêng General motor diet (GM diet) được hiểu là chế độ mà bạn sẽ chỉ được cung cấp cho cơ thể 1 lượng calo thấp hơn so với nhu cầu calo tiêu thụ. Lượng mỡ thừa sẽ được cơ thể chuyển hóa thành năng lượng cho các hoạt động thường ngày. Nhờ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả và an toàn.

Chế độ ăn kiêng General motor diet được đánh giá là hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả giảm cân đến đâu còn phụ thuộc vào việc bạn có đáp ứng đủ các nguyên tắc của chế độ ăn này hay không. 

Nguyên tắc của chế độ ăn kiêng General motor diet là chủ yếu dùng thực phẩm như rau củ quả tươi, ăn ít thịt và đảm bảo đủ nước (8-12 cốc/ ngày) cho cơ thể. Song song với việc áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg General motor diet, bạn cần kết hợp tập thể dục hàng ngày để giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và cơ thể không bị mệt mỏi. 

thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg 1
Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg theo phương pháp General motor diet

Cơ chế chính thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg GM Diet là khiến cho cơ thể của bạn tự tiêu hao năng lượng dư thừa thông qua các thực phẩm ít calo và nước. Ưu tiên chế biến đồ ăn theo cách hấp, luộc, hạn chế sử dụng chất béo.

2. Gợi ý thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg GM Diet 

Nếu bạn muốn áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg GM Diet thì có thể tham khảo gợi ý sau:

2.1. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày đầu tiên

Đối với ngày đầu tiên áp dụng thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg, bạn sẽ chỉ được ăn trái cây tươi. Đây có thể coi là trở ngại khó khăn cho những người mới bắt đầu theo đổi chế độ ăn này. 

Ngày đầu tiên, bạn chỉ được phép ăn trái cây tươi và uống đủ nước. Bạn có thể ăn dưa vàng, dâu tây, dưa hấu hoặc đào, táo…để lấp đầy khoảng trống trong dạ dày của mình, tuy nhiên đừng ăn chuối nhé. 

2.2. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 2

Ngày thứ 2 của chế độ ăn GM Diet, bạn sẽ chỉ được ăn rau củ. Để vơi bớt sự khắc nghiệt, bạn có thể lựa chọn những loại rau củ mà bản thân yêu thích và chế biến 1 cách đa dạng như ăn trực tiếp, hấp hoặc luộc. Hãy nhớ uống nhiều nước trong ngày để không cảm thấy mệt mỏi nhé.

thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg 2
Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 2

2.3. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 3

Sang ngày thứ 3 của thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg, bạn cần kết hợp ăn cả rau củ và hoa quả. Đến ngày thứ 3 thì có lẽ cơ thể của bạn đã quen dần với chế độ ăn này rồi. Nếu thấy đói, bạn có thể bổ sung cho cơ thể những loại hoa quả tươi hoặc rau củ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, đừng ăn khoai tây và chuối nhé. 

2.4. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 4

Đến ngày thứ 4 thì bạn cần ăn chuối và uống sữa. Theo đó, bạn có thể ăn ít nhất 8 quả chuối vào ngày thứ 4 và uống từ 3-4 cốc sữa tươi không đường để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu thấy đói, hãy uống thêm nước nhé.

2.5. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 5

Gạo và cà chua là 2 loại thực phẩm bạn có thể sử dụng cho thực đơn thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 5. Để ngăn ngừa mất nước, hãy uống nhiều nước lọc hơn nhé.

2.6. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 6

Đến ngày thứ 6 của thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg thì bạn có thể ăn 1 bát cơm vào bữa trưa để đảm bảo năng lượng của cơ thể. Ngoài ra, bạn có thể ăn thêm rau củ tùy ý. Nên giảm bớt lượng nước uống trong ngày này. 

2.7. Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 7

Ở ngày cuối cùng thực hiện thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg, bạn được ăn thoải mái hơn, có thể là cơm, rau củ quả để đang dạng khẩu phần ăn của mình. Vào ngày cuối cùng này, bạn có thể tự thưởng cho mình 1 cốc nước sinh tố hoa quả để detox lại cơ thể của mình nhé. 

thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg 3
Thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg ngày thứ 7

Bài viết đã giúp bạn biết thêm thực đơn giảm cân 1 tuần 8kg. Trong quá trình áp dụng thực đơn giảm cân này, bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm thực phẩm chuyển hóa chất béo Balporo BBae có xuất xứ từ Hàn Quốc để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Viên uống Balporo BBae có chứa chiết xuất quả bứa và các thành phần bất hoạt như (sodium bicarbonate, hibicus extract, citric axit, HCA, Vitamin B3, B5…. Sau khi vào cơ thể sẽ phân giải protein, carb và chất béo thành các phân tử nhỏ hơn và đào thải ra bên ngoài. Sử dụng thực phẩm chuyển hóa chất béo Balporo BBae sẽ giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và bền vững hơn.