Giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhờ phương pháp GM Diet 

Nếu bạn đau khổ vì cân nặng của mình và không làm thế nào để lấy lại vóc dáng như mong muốn thì hãy tươi tỉnh lên. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giảm cân trong 1 tuần hiệu quả nhờ GM Diet. 

1. Tìm hiểu về phương pháp giảm cân trong 1 tuần GM Diet

Lịch sử ra đời phương pháp GM Diet

GM (là tên viết tắt của cụm từ Gneral Motors Diet), là phương pháp giảm cân trong 1 tuần được thiết kế nội bộ tại công ty sản xuất ô tô tên General Motor ở Mỹ.

Chính vì hiệu quả đạt được rất khả quan nên phương pháp GM Diet nhanh chóng được áp dụng trên toàn thế giới. Thực tế, đã có rất nhiều người thừa cân béo phì áp dụng phương pháp giảm cân GM Diet và đạt được hiệu quả giảm từ 5-8kg.

giam-can-trong-1-tuan-1
Giảm cân trong 1 tuần hiệu quả từ GM Diet

Nguyên tắc thực hiện phương pháp GM Diet

GM Diet thực chất là tuân thủ chế độ ăn chia làm 7 ngày. Mỗi ngày đều sẽ có những quy định nghiêm ngặt về nhóm thực phẩm mà bạn sẽ tiêu thụ. Mục đích cuối cùng là để giảm cân trong 1 tuần. 

Giảm cân trong 1 tuần GM Diet có lợi ích gì?

Phương pháp giảm cân trong 1 tuần GM Diet yêu cầu cơ thể của bạn tiếp nhận 1 lượng calo thấp hơn lượng calo tiêu thụ. Điều này sẽ dẫn tới kết quả tất yếu là lượng calo thâm hụt sẽ giúp cơ thể đốt cháy calo tích trữ và đạt được hiệu quả giảm cân.

Đặc biệt, chế độ giảm cân trong 1 tuần này cũng có những ngày quy định bạn ăn hoàn toàn rau củ quả. Điều này giúp tăng cường thanh lọc và thải độc cơ thể. Nhờ đó bạn sẽ không bị mệt mỏi trong suốt quá trình giảm cân.

2. Hướng dẫn cách giảm cân trong 1 tuần với GM Diet

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ nhất

Với ngày đầu tiên này, bạn chỉ được ăn toàn trái cây tươi và không sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm nào khác. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những món trái cây yêu thích của mình như dưa hấu, táo, dâu tây, na…Tuy nhiên, hãy nhớ là không được ăn chuối nhé.

giam-can-trong-1-tuan-2
Hướng dẫn giảm cân trong 1 tuần với GM Diet

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 2

Sang ngày thứ 2, bạn chỉ được ăn các loại rau củ. Tùy theo sở thích của mình, bạn có thể chọn bất kỳ loại rau củ nào và chế biến bằng cách luộc, hấp hoặc nấu canh. Tuyệt đối không sử dụng dầu ăn khi chế biến.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 3

Ngày thứ 3 của phương pháp giảm cân trong 1 tuần GM Diet, bạn được ăn kết hợp trái cây tươi và rau củ quả. Bạn có thể ăn bất kỳ loại rau củ, trái cây nào mà mình yêu thích, trừ chuối và khoai tây. Hãy nhớ uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể và thỏa bớt cơn đói.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 4

Đối với ngày thứ 4 của chế độ giảm cân trong 1 tuần thì bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa. Bạn được phép ăn tối đa 8 quả chuối và 3 cốc sữa không đường. 

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 5

Đến ngày thứ 5 thì bạn có thể ăn thịt kết hợp với cà chua. Loại thịt được khuyến khích khi áp dụng giảm cân trong 1 tuần này là thịt gà nạc 100%, chế biến bằng cách hấp hoặc luộc. Để tiêu hóa dễ hơn thì bạn có thể ăn thêm vài quả cà chua và uống nhiều nước.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 6

Ngày thứ 6, bạn được phép ăn thịt và rau củ. Mặc dù không giới hạn lượng rau được ăn nhưng bạn cũng chỉ nên chế biến bằng cách luộc hoặc hấp thôi nhé. Ngoài ra, nếu bạn thuộc đối tượng ăn chay thì có thể dùng phô mai để thay thế cho thịt.

giam-can-trong-1-tuan-3
Lưu ý khi giảm cân trong 1 tuần với GM Diet

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày thứ 7

Ngày cuối cùng thực hiện chế độ giảm cân trong 1 tuần bạn được phép ăn cơm và rau củ. Đặc biệt, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình 1 loại nước ép trái cây mà bản thân yêu thích (không thêm đường). Hạn chế ăn các loại rau củ nhiều đường và tinh bột như khoai tây, nhãn, xoài, vải.

Để phương pháp giảm cân trong 1 tuần GM Diet đạt hiệu quả thì bạn cần kết hợp với chế độ tập luyện, các bài tập đốt cháy calo 1 cách hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm viên uống Balporo BBae để hỗ trợ cho quá trình chuyển hóa mỡ thừa trong cơ thể, thúc đẩy giảm cân hiệu quả. Viên uống Balporo BBae có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Loại thực phẩm chức năng này không những giúp tăng chuyển hóa chất béo mà còn làm đẹp da, điều hòa cholesterol trong cơ thể, tăng cường chuyển hóa và sản sinh năng lượng. Nhờ đó, quá trình giảm cân của bạn diễn ra hiệu quả mà không gây mệt mỏi hay uể oải.