SỰ TRỞ LẠI BÙNG NỔ NHẤT THÁNG 7 VỚI WORKSHOP THỨ 2 CỦA BBAE LAB MANG TÊN: “ĂN KIÊNG KHÔNG CHÁN NHƯ BẠN NGHĨ!”

Sau sự thành công của workshop đầu tiên trong series workshop “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae”, BBae Lab tiếp tục mang tới các thông tin hữu ích về dinh dưỡng qua workshop mang tên “Ăn kiêng không chán như bạn nghĩ!”.

Bạn có biết? Đối với mọi kế hoạch cải thiện vóc dáng, việc chọn lựa chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, gần như quyết định đến 70% khả năng giảm cân thành công. Tuy nhiên, khi nhắc đến thực đơn ăn kiêng, nhiều người thường nghĩ ngay đến những chế độ ăn uống khắc nghiệt như nạp nhiều thực phẩm cùng nhóm loại, thiếu sự đa dạng, cắt bữa, nấu nướng cầu kì hay phải tính toán khẩu phần khắt khe. Một số khác lại cho rằng việc ăn kiêng sẽ không cung cấp nhiều dưỡng chất nên cơ thể dễ bị mệt, mất sức sau khi hoạt động.

Vậy, ăn kiêng có thực sự “chán” và “cực hình” như thế? Đâu là bí quyết để ăn kiêng một cách ngon miệng? Lên thực đơn thế nào để đảm bảo vừa đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn đạt hiệu quả giảm cân?… Tất cả những câu hỏi hay thắc mắc sẽ được giải đáp tại workshop “Ăn kiêng không chán như bạn nghĩ!” được hướng dẫn bởi Thạc sỹ, Chuyên gia Dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí vào ngày 15/07 tới đây.

BBae Lab tin rằng sau workshop, bạn sẽ chuẩn bị được những bữa ăn ngon miệng, đủ chất, mà vẫn dễ dàng đạt được mục tiêu về cân nặng, vóc dáng.

Bạn đã biết về Thạc sỹ, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí? Cùng BBae Lab khám phá Profile uy tín của anh Chí:

 • Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và luyện tập;
 • Từng làm việc tại các công ty Y tế hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài;
 • Sở hữu nhiều chứng chỉ về huấn luyện cá nhân và huấn luyện thể lực (ISSA, Crossfi…); 
 • Đào tạo hàng ngàn học viên, huấn luyện viên tại các hệ thống chứng chỉ chuyên sâu (NASM, ACE, NSCA, Poliquin…).

THÔNG TIN WORKSHOP

 • Thời gian: 9h00 – 12h00, ngày 15/07/2023;
 • Địa điểm: Toong – Số 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hà Nội;
 • Số lượng giới hạn: chỉ 30 người.
 • Link đăng ký: https://workshop.bbaelab.vn 
 • Liên hệ: contact@bbaelab.vn hoặc hotline: 096.846.3355

Cùng đón chờ nhiều phần quà thú vị mà chúng mình đặc biệt chuẩn bị để dành tặng các BBae-ers nữa đấy nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY
  Workshop 02 “Ăn kiêng không chán như bạn nghĩ!” thuộc khuôn khổ Workshop series: “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae“ được tổ chức định kỳ bởi BBae Lab Việt Nam. Mỗi workshop sẽ giúp người tham dự hệ thống lại kiến thức nền tảng về tập luyện, cũng như dinh dưỡng. BBae Lab tin rằng qua workshop, các bạn sẽ thấy giảm cân thật sự là một hành trình hoàn thiện bản thân với những trải nghiệm nhẹ nhàng và đầy thú vị.