CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC THẬT ĐẸP CỦA WORKSHOP: “ĂN KIÊNG KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ”!

Sau các nội dung dinh dưỡng bổ ích từ workshop 1, BBae Lab mang đến workshop số 2 “Ăn kiêng không chán như bạn nghĩ” được tổ chức vào ngày 15/7 vừa qua. Dưới sự dẫn dắt bởi chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí, workshop đã diễn ra thành công với hơn 30 người tham gia tại Toong Coworking Space, số 8 Tràng Thi, Hàng Trống, Hà Nội.

(Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí đang tận tình chia sẻ với khán giả về dinh dưỡng cho khán giả)

Tại workshop, chuyên gia Nguyễn Đắc Chí đã mang tới cho khách tham dự những kiến thức về chế độ ăn kiêng khoa học cũng như định hướng hành trình cải thiện vóc dáng một cách hiệu quả.

Khai thác xung quanh vấn đề “ăn kiêng”, diễn giả đã cung cấp các thông tin quý giá để khán giả thiết lập được thực đơn ăn kiêng để vừa ngon miệng, không ngán mà vẫn đảm bảo đủ chất, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu vóc dáng cũng như duy trì cân nặng ổn định sau giảm cân thành công, đặc biệt an toàn cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

(Master Trainer Nguyễn Đắc Chí có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và luyện tập chuyên nghiệp)

Việc áp dụng chế độ ăn kiêng đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, nhưng cũng có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường nếu không thực hiện đúng cách. Việc giảm cân quá nhanh hoặc không ăn đủ các dưỡng chất cần thiết có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, như thiếu máu, suy nhược cơ thể, dễ bị mệt mỏi và giảm chức năng miễn dịch. 

Do đó, trước khi bắt đầu áp dụng chế độ ăn kiêng, chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí khuyên rằng nên tìm ra cách ăn uống phù hợp với thể trạng riêng biệt của từng người đồng thời kết hợp tập thể dục đều đặn để liên tục đốt cháy calo và tăng cường sức khỏe.

(Khán giả tập trung lắng nghe chia sẻ của chuyên gia)

Chị Hà Trang (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Mình đã tham dự cả 2 workshop dinh dưỡng của BBae Lab trong chuỗi workshop “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae”, sau buổi thứ 2 về chủ đề ăn kiêng này, mình đã được nạp thêm thật nhiều kiến thức bổ ích, chắc chắn mình sẽ điều chỉnh lại thực đơn ăn kiêng để cơ thể không bị mệt vì thiếu dinh dưỡng nữa, hành trình giảm cân, giữ dáng của mình sẽ không còn áp lực như trước”.

(Cô nàng Tifdowny – khán giả tham dự workshop đang hào hứng ghi lại những kiến thức, thông tin hữu ích từ chuyên gia)

Bên cạnh những giây phút lắng nghe chia sẻ của diễn giả, khách tham gia còn được trực tiếp giao lưu, trao đổi và đặt câu hỏi với chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí để giải đáp cho những khúc mắc liên quan tới xu hướng ăn kiêng được ưa chuộng hay chế độ ăn uống khoa học để dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hiện đại.

(Không khí trao đổi sôi nổi giữa khán giả và chuyên gia trong buổi workshop)

Chuỗi workshop series “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae” sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ bởi BBae Lab với các chủ đề thú vị như: (3) Bài tập đốt mỡ cho cuộc sống bận rộn; (4) Chúng tôi nói về “Slimfit”…

(Chuỗi workshop series “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae”)

BBae Lab sẽ sớm trở lại với thật nhiều sự kiện bổ ích giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng trong tháng 8 sắp tới. Hãy đón chờ những thông tin tiếp theo của chúng mình bạn nhé!