BBAE LAB WORKSHOP SERIES: THAY ĐỔI LỐI SỐNG TOÀN DIỆN CÙNG BALPORO BBAE

Đăng kí ngay tại: Đây

Phụ nữ Việt lấy sự mảnh mai làm một tiêu chí của vẻ đẹp chuẩn mực. Nhưng cũng chính vì vậy, mỗi lần nỗ lực giảm cân với họ là những chuỗi ngày căng thẳng mệt mỏi khi phải chọn lựa giữa nhiều phương pháp khác nhau rồi lại bắt đầu lo lắng khi cân nặng tăng trở lại chóng mặt sau khi giảm. Nếu như bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự – thì đã đến lúc bạn cần nghiêm túc thay đổi bản thân một cách toàn diện và bắt đầu hành trình giảm cân bền vững.

(Chị em phụ nữ luôn cảm thấy lo lắng về cân nặng tăng không kiểm soát)

Thay đổi lối sống toàn diện – chìa khoá giúp giảm cân hiệu quả và lành mạnh

Hãy thiết lập một liệu trình giảm cân phù hợp, an toàn và bền vững, bao gồm sự kết hợp thực phẩm chức năng với chế độ ăn uống tập luyện cân bằng. Một chế độ “giảm cân bền vững” sẽ mang đến lợi ích về lâu dài không chỉ về cân nặng, hỗ trợ có lợi cho quá trình trao đổi chất, hay giảm thiểu tối đa khả năng tăng cân trở lại mà còn đem lại một tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng. BBae Lab tin rằng “Tập luyện – Dinh dưỡng – Thực phẩm hỗ trợ” sẽ là công thức vàng cho mọi lộ trình kiểm soát cân nặng, cải thiện vóc dáng.

Bắt đầu thay đổi lối sống toàn diện như thế nào?

Nếu bạn chưa biết khởi động hành trình này ra sao thì chuỗi workshop “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae” được dẫn dắt bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu chắc chắn sẽ là sự kiện hoàn hảo dành cho bạn, giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn trên con đường giảm cân bền vững.

Chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ bởi BBae Lab, bao gồm các buổi workshop với các chủ đề thú vị như: (1) Bí quyết dinh dưỡng “ăn hoài không béo”: (2) Ăn kiêng có thể không chán như bạn nghĩ; (3) Bài tập đốt mỡ cho cuộc sống bận rộn; (4) Chúng tôi nói về SLIMFIT…

“Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae” đem đến cho bạn những gì ?

Tại mỗi workshop, chuyên gia của BBae Lab sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng theo chuẩn khoa học đồng thời hướng dẫn bạn cách áp dụng chúng vào cuộc sống hiện đại để hành trình giảm cân bền vững – an toàn hơn.

(Chuỗi workshop series “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae”)

Chắc chắn sau chuỗi sự kiện, bạn sẽ thấy được việc giảm cân thật sự là một hành trình hoàn thiện bản thân với những trải nghiệm nhẹ nhàng, thú vị.  Bạn sẽ không chỉ cải thiện vóc dáng hiệu quả mà còn sở hữu một cơ thể tràn đầy năng lượng cùng tinh thần tích cực, rạng rỡ. 

 BBae Lab hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ xuyên suốt từ các bạn trên hành trình truyền cảm hứng “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae”. Chắc chắn đây sẽ là nguồn động lực quý giá để BBae Lab mang đến những sự kiện bổ ích cùng những câu chuyện thú vị cho khách hàng. Hãy chờ đón và cập nhật thông tin mới nhất trên fanpage chính thức của chúng mình nhé!

 Đừng quên, khi tham gia sự kiện bạn sẽ nhận được phần quà đầy hấp dẫn đến từ BBae Lab nữa đó!