LAN TOẢ KIẾN THỨC VỀ DINH DƯỠNG TẠI WORKSHOP BÍ QUYẾT DINH DƯỠNG ĐỂ “ĂN HOÀI KHÔNG BÉO”

Ngày 17/06 vừa qua, workshop“Bí quyết dinh dưỡng để ăn hoài không béo” – sự kiện đầu tiên trong chuỗi workshop “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae” của BBae Lab – với sự tham gia của Thạc sỹ chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí đã diễn ra thành công.

(Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Đắc Chí đang tận tình chia sẻ với khán giả về dinh dưỡng cho khán giả)

Tại workshop, chuyên gia Nguyễn Đắc Chí đã mang tới cho khách tham dự những kiến thức về dinh dưỡng bổ ích và không kém phần thú vị để định hướng hành trình cải thiện vóc dáng một cách hiệu quả. 

Bắt đầu từ việc hướng dẫn phân biệt 2 khái niệm giảm cân và giảm mỡ, cách đo tỷ lệ mỡ – body fat cho đến việc giải thích những “truyền thuyết” dinh dưỡng để giảm cân đang phổ biến hiện nay kèm với lưu ý quan trọng về chế độ ăn. Khách tham dự workshop đã hiểu rõ hơn về giảm cân bền vững cũng như làm thế nào để áp dụng dễ dàng phương pháp này trong cuộc sống hiện đại.

(Master Trainer Nguyễn Đắc Chí có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và luyện tập chuyên nghiệp)

Xuyên suốt workshop, thông điệp chuyên gia muốn truyền tải tới khán giả đó là đừng vội tin vào bất kì phương pháp giảm cân nào mà hãy phân tích và cân nhắc giải pháp phù hợp với bản thân. Bởi dù theo bất kỳ chế độ nào thì mục tiêu của bạn phải là giảm lượng calorie dung nạp hàng ngày đồng thời vẫn đảm bảo dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Hãy biết cách ăn đủ và ăn đúng để cơ thể thon gọn và đảm bảo sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

(Khán giả hào hứng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia)

Anh Vũ Nam (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ niềm vui sau khi tham dự workshop: “Mình là fan hâm mộ rất lâu của anh Chí, còn bạn gái mình là fan trung thành của Balporo BBae. Sự kiện lần này đúng là hoàn hảo cho chúng mình khi được tham dự cùng chuyên gia hàng đầu trong ngành dinh dưỡng, mình đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích, cuối chương trình chúng mình còn được tặng Balporo BBae – thực phẩm hỗ trợ chuyển hoá chất béo của nhà BBae Lab nữa chứ” 

(Khán giả hào hứng ghi lại những kiến thức, thông tin hữu ích được cung cấp tại buổi Workshop)

Chuỗi workshop series “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae” sẽ tiếp tục được tổ chức định kỳ bởi BBae Lab với các chủ đề thú vị như: (1) Bí quyết dinh dưỡng “ăn hoài không béo”; (2) Ăn kiêng có thể không chán như bạn nghĩ; (3) Bài tập đốt mỡ cho cuộc sống bận rộn; (4) Chúng tôi nói về “Slimfit”…

(Chuỗi workshop series “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae”)

BBae Lab hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn ở các workshop tiếp theo. Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất từ chúng mình nhé!