Workshop bí quyết dinh dưỡng “ăn hoài không béo”

Khi tìm kiếm các từ khoá liên quan đến giảm cân trên Google, chúng ta dễ dàng thấy xuất hiện rất nhiều gợi ý cùng hàng ngàn kết quả trả về. Có lẽ ai trong chúng ta khi đến với hành trình giảm cân đều sẽ gặp khó khăn riêng, và vô số câu hỏi cần lời giải đáp, đặc biệt là những thông tin về việc lựa chọn chế độ dinh dưỡng. Bởi không phải ai cũng được trang bị đầy đủ kiến thức để đưa ra quyết định phù hợp với bản thân ngay từ đầu. Và nếu đây là nội dung tìm kiếm của bạn:

– Xu hướng dinh dưỡng tốt nhất cho giảm cân?
– Ăn thế nào để hạn chế tăng cân?

Workshop “Bí quyết dinh dưỡng để “ĂN HOÀI KHÔNG BÉO” được tổ chức bởi BBae Lab chính là sự kiện hoàn hảo dành cho bạn

Đến với Workshop, bạn sẽ:

ĐƯỢC TRANG BỊ KIẾN THỨC:

  • Nhận biết về các nhãn thực phẩm dinh dưỡng;
  • Nắm được công thức dinh dưỡng để hạn chế tăng cân;
  • Giải mã các thực phẩm giảm cân phổ biến;
  • Loại bỏ những quan điểm sai lầm về chế độ dinh dưỡng trong quá trình giảm cân;

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN BỞI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU:

Chuyên gia Nguyễn Đắc Chí – Người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và luyện tập. Anh từng làm việc tại các công ty Y tế hàng đầu ở nước ngoài lẫn Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Master Chí còn sở hữu nhiều chứng chỉ về huấn luyện cá nhân và huấn luyện thể lực (ISSA, Crossfit..); từng đào tạo hàng ngàn học viên, huấn luyện viên tại các hệ thống chứng chỉ chuyên sâu (NASM, ACE, NSCA, Poliquin,…). Tại workshop, Master Chí sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức về dinh dưỡng một cách chính xác nhất, đồng thời giải mã những thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

THÔNG TIN WORKSHOP:

  • Thời gian: 14h30 – 17h00 I 17/06/2023 (Thứ 7).
  • Địa điểm: Orange Space – Tầng 2, tòa 4A, số 8 Tạ Quang Bửu
  • Số lượng: 30 người
  • Link đăng ký: https://workshop.bbaelab.vn/

Đừng quên, tham gia Workshop bạn còn được nhận được nhiều phần quà đầy thú vị đến từ nhà BBae Lab đấy nhé!

Chuỗi sự kiện: “Thay đổi lối sống toàn diện cùng Balporo BBae“ được tổ chức định kỳ bởi BBae Lab Việt Nam. Mỗi workshop sẽ giúp người tham dự hệ thống lại kiến thức nền tảng về tập luyện, cũng như dinh dưỡng. BBae Lab tin rằng qua workshop, các bạn sẽ thấy giảm cân thật sự là một hành trình hoàn thiện bản thân với những trải nghiệm nhẹ nhàng và đầy thú vị.