SẴN SÀNG CHO SỰ THAY ĐỔI TOÀN DIỆN CÙNG BALPORO BBAE

Có thể bạn chưa biết?

Giảm cân bền vững là chìa khóa đưa bạn đến cuộc sống hạnh phúc hơn với một vóc dáng lý tưởng và sự đảm bảo lâu dài về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.  

3 yếu tố không thể thiếu của một công thức giảm cân bền vững:

  • Thực phẩm hỗ trợ đóng vai trò tối ưu hiệu quả, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo;
  • Dinh dưỡng giúp hạn chế hấp thụ dư thừa calo;
  • Tập luyện tăng cường sử dụng calo thông qua hoạt động thể chất.

Tuy vậy, trong cuộc sống hiện đại luôn hối hả, liệu bạn có đủ thời gian để tới phòng tập thường xuyên hay có thể theo một chế độ dinh dưỡng chính xác? 

Đừng lo, BBae Lab luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn có một hành trình giảm cân lành mạnh an toàn và phù hợp với nhịp sống của chính mình, với:  

  • Kho bài tập giảm mỡ đơn giản có thể tập tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả: truy cập tại Website: https://bbaelab.vn/tap-luyen/ hoặc theo dõi chương trình livestream vào mỗi 7h sáng và 21h tối, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên Fanpage của BBae Lab;
  • Thực đơn dinh dưỡng được thiết kế riêng cho chỉ số cơ thể bạn bởi các chuyên gia dinh dưỡng của BBae Lab, tham khảo tại https://bbaelab.vn/thuc-don-dinh-duong/;
  • Đồng hành trên hành trình đầy gian nan đó, chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của thực phẩm hỗ trợ chuyển hoá chất béo Balporo BBae.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình giảm cân bền vững – an toàn cùng Balporo BBae để “khỏe mạnh bên trong, rạng rỡ bên ngoài” chưa nào?
Liên hệ với BBae Lab để được tư vấn hỗ trợ chuyên sâu ngay từ hôm nay!