NGƯỜI HÀN ĐÁNH GIÁ THẾ NÀO VỀ BALPORO BBAE?

Vì Balporo BBae là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, nên chắc hẳn các bạn cũng rất tò mò không biết sản phẩm có thật sự được nhiều người Hàn tin tưởng và sử dụng tại Hàn hay không? Cùng BBae Lab tìm hiều nhé!

1. Balporo BBae – Bí quyết giữ dáng của phái đẹp Hàn Quốc

Trước khi đến được tay khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam, viên sủi hỗ trợ chuyển hóa mỡ thừa Balporo BBae đã hỗ trợ cải thiện vóc dáng thành công và an toàn cho rất nhiều khách hàng xứ sở Kim Chi và thường xuyên được chia sẻ trên các trang mạng xã hội và các hội nhóm làm đẹp của người Hàn.

Không chỉ vậy, Balporo BBae còn được các ca sĩ và Blogger nổi tiếng Hàn Quốc sử dụng và đánh giá cao. Họ chia sẻ rằng Balporo BBae như là 1 “bí kíp” cho việc giữ dáng khi bản thân quá bận rộn cho công việc và không có quá nhiều thời gian để chăm cho cho bản thân, cùng xem họ nói gì về Balporo BBae nhé:

  • Gyu-ri (Kara): “Balporo BBae tạo cho chúng ta cảm giác giảm cân một cách tự nhiên”
  • Eun Jung (T-Ara): “Đây là một sản phẩm không chỉ giúp giảm cân mà còn cung cấp vitamin cho cơ thể”
  • Yoon Seo-Ha (Beauty Blogger): “Khi ra ngoài lúc nào chị cũng luôn nhớ mang theo Balporo BBae”
  • Jeon Ji-Yoon (4 Minute): ” Body hoàn hảo, khỏe khoắn không còn là điều bất khả thi nữa!!”

2. Sản phẩm yêu thích trên các trang thương mại Hàn Quốc

Không chỉ phổ biến trên mạng xã hội, viên sủi hỗ trợ chuyển hóa chất béo Balporo BBae còn được bình chọn là sản phẩm yêu thích và nhận được rất nhiều rating cao từ khách hàng trên các trang thương mại điện tử như Goupang, Funshop, Gmarket, Chosunhnb, 11st, …. Cách tìm kiếm rất đơn giản, chỉ cần gõ tên tiếng Hàn của sản phẩm 발포로빼 và bạn có thể dễ dàng thấy được rất nhiều thông tin của Balporo BBae, Thử check ngay tại đây nhé:

Với hiệu quả đã được chứng minh tại Hàn Quốc cùng với thực trạng thừa cân và béo phì ở Việt Nam ngày càng tăng cao, Chúng tôi tin rằng Balporo BBae sẽ là 1 sản phẩm hỗ trợ uy tín giúp người Việt cải thiện vóc dáng một cách an toàn và khỏe mạnh.