Lý giải 4 nguyên do khiến chị em khó đánh bay lớp mỡ đùi

Trở nên xinh đẹp và có một vóc dáng cân đối luôn là mục tiêu và niềm mơ ước của bao cô gái. Thế nhưng, câu chuyện “mỡ đùi” và “giảm mỡ đùi” đã và đang khiến rất nhiều nàng đau đầu vì đôi chân to, kém thẩm mỹ.

Luôn là một nỗi niềm khó nói, việc giảm được mỡ đùi luôn mang theo rất nhiều thắc mắc và đôi khi là sự bế tắc khi không biết cách làm sao để có được đôi chân thon gọn. Vậy để có thể hiểu rõ những lý do khiến nhiều chị em có chung một nỗi niềm khó san sẻ, cùng BBae Lab lý giải nhé.

1. Mỡ cứng ở đùi

Mỡ có hai dạng chính là mỡ thường, khá mềm nằm ngay dưới bề mặt da và những mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn. Mỡ cứng có thành tế bào được bao bọc bởi độc tố toxin, có liên kết mạnh và vững chắc.

Vùng đùi tập trung rất nhiều mô mỡ dày và cứng do sự hấp thụ, chuyển hóa chất dinh dưỡng lâu năm của cơ thể. Chính vì vậy, dù bạn có cật lực áp dụng các phương pháp giảm mỡ tự nhiên như ăn kiêng, tập luyện thể thao thì cùng lắm những tác động này chỉ có thể ảnh hưởng đến lớp mỡ nằm dưới bề mặt da – mô mỡ mềm và có thể tích tụ lại nhanh chóng. Còn những mô mỡ cứng tích tụ lâu năm dưới vùng đùi là không dễ gì loại bỏ được.

2. Cấu tạo phức tạp ở đùi

Đùi tập hợp những bó cơ và cơ bắp dày đặc nhất của cơ thể. Hơn nữa, do chân thường xuyên vận động cường độ cao nên mỡ vùng đùi chủ yếu là mỡ lâu năm rất dày và cứng, nằm sâu dưới da, có liên kết mạnh và xen kẽ các bó cơ nên khó loại bỏ bằng những phương pháp thông thường. Những phương pháp giảm mỡ tự nhiên hầu như không có tác dụng xử lý hay làm tiêu biến nổi những lớp mỡ dày dưới cơ, đặc biệt là vùng mỡ phía trong đùi

3. Khó chọn cách thức giảm mỡ ở đùi

Rất khó để chọn một phương pháp giảm mỡ tối ưu cho vùng đùi (vừa làm tan mỡ cứng vừa có khả năng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh tình trạng da đùi bị chảy xệ sau khi giảm béo). Vì những lý do trên, bạn phải tìm hiểu và cân nhắc chu đáo khi lựa chọn một phương pháp giảm mỡ đùi hiện đại để nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn

4. Những lý do khác

Ngoài những nguyên do kể trên thì di truyền cũng là một nguyên nhân khiến mỡ đùi khó giảm, vì đây là vấn đề cấu tạo cơ nên đây cũng là một trong những trường hợp khó xử lý nhất. Ngoài ra chế độ ăn uống kém khoa học và lười vận động cũng ảnh hưởng lớn đến việc khó giảm mỡ ở đùi. 

5. Cách xử lý

Bạn có thể tham khảo sử dụng viên sủi chuyển hóa mỡ thừa Balporo BBae để tiêu huỷ và đào thải chất béo xấu trước khi chúng kịp chuyển hóa thành mỡ và tích tụ nhiều trong cơ thể, đặc biệt là phần bụng và đùi nhé.