6 thói quen vô tình khiến ĐÙI ngày càng TO

Bất kể cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một đôi chân thon gọn và xinh xắn nhưng với công việc văn phòng và cả những thói quen tưởng chừng như vô hại dưới đây lại chính là nguyên do khiến BẮP ĐÙI to càng thêm to đó các nàng ơi!!

1. Ngồi lâu một chỗ

Việc ít vận động và thường xuyên ngồi lâu một chỗ thì đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị tích tụ mỡ thừa ở vùng chân. Đồng thời cũng sẽ dẫn đến tình trạng thừa cân, béo phì và đồng thời làm bắp chân ngày càng to. 

Vậy bạn hãy dành ít nhất mỗi ngày khoảng 30 – 45 phút đi lại bằng hoặc tập những bài tập chân tại chỗ nhẹ nhàng và đơn giản.

2. Lười tập thể dục

Khi bạn không thường xuyên tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn dẫn đến những tình trạng như những bộ phận như bụng, đùi hay bắp chân sẽ to ra.

Chính vì vậy BBae Lab khuyến khích bạn tham gia các bài tập online miễn phí hay các khóa tập tại các phòng tập.

3. Uống ít nước

Nếu bạn không bổ sung đủ nước cho cơ thể trong 1 ngày sẽ khiến quá trình trao đổi chất chậm lại và sẽ khiến bạn bị tình trạng phù người và đặc biệt ở các vị trí như bụng, bắp tay, đùi và bắp chân.

Hãy thay đổi bằng cách bổ sung đủ gần 3 lít nước mỗi ngày để cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh và thi thoảng nếu bạn “nhớ nhung” vị ngọt hãy thay bằng các loại nước ép trái cây tự nhiên. 

4. Ăn nhiều đồ dầu mỡ

Hiện nay giới trẻ đang ăn quá nhiều đồ chiên rán, dầu mỡ và điều này cần phải giảm bớt bởi vì nếu sử dụng quá mức và lâu dài sẽ rất ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Đặc biệt sẽ khiến vùng bụng, bắp tay và bắp chân bị rơi vào tình trạng tích tụ mỡ thừa.

Muốn “đánh bay” thói quen này thì hãy sử dụng nồi chiên không dầu thay cho việc chiên ngập dầu, ăn thực phẩm hấp, luộc nhiều hơn.

5. Không massage đùi

Việc thường xuyên ngồi làm việc lâu kết hợp với việc không massage đùi sẽ khiến bắp chân và đùi bạn trở nên to hơn, hãy thường xuyên tham khảo các bài tập ngắn với các thao tác đơn giản có thể thực hiện bất cứ đâu. 

6. Nằm luôn trong & sau khi ăn

Nếu bạn vẫn đang thuộc tuýp người nằm luôn trong và sau khi ăn thì hãy dừng lại ngay. Bởi việc bạn đã nạp 1 lượng calo nạp vào cơ thể quá nhiều và không được chuyển hóa kịp thời, đốt cháy thành năng lượng có lợi cho sức khỏe thì phần thức ăn không được tiêu hóa hết sẽ chuyển hóa thành các mô mỡ thừa, tích tụ ở vùng bụng, đùi và bắp đùi và gây chứng béo phì. 

Vì vậy hãy ngồi nghỉ khoảng 30 phút – 1 tiếng sau khi ăn hoặc hoạt động nhẹ nhàng như đi lại sau khi ăn xong.

Ngoài ra đừng quên kết hợp mỗi ngày 01 viên sủi Balporo BBae để “đánh tan” mỡ đùi và sở hữu chân thon đón hè nhé!